0979 297 911

Honda ôtô Bà Rịa Vũng Tàu – một hướng đi mới 2018

Bà Rịa Vũng Tàu có nền kinh tế tỉnh ngày càng tăng, thu nhập bình quân trên đầu người được nâng cao, đời sống nhân dân ngày được cải thiện. Là một thị trường mở về xe ô tô, trong đó có dòng xe ô tô Honda. Honda đã mạnh dạn đầu tư các hệ thông phân phối của mình tại nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Honda ôtô Bà Rịa Vũng Tàu qua bài viết dưới đây.

Thị trường Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của nước ta. Dân số lên 1,1 triệu người, gồm 2 thành phố lớn, 1 thị xã và 5 huyện. Trong những năm vừa qua, kinh tế của Bà Rịa Vũng Tàu đều tăng trưởng vượt bậc, tốc độ tăng GDP đều đạt 5 -7% một năm Tình hình chính trị, an ninh, trật tự xã hội và các vấn đề khác đều được ổn định, tất cả đã góp phần tạo nên môi trường đầu tư tốt.

Honda Bà Rịa Vũng Tàu


Bà Rịa – Vũng Tàu có tốc độ tăng trường kinh tế cao, vừa là một thành phố biển vừa là một trung tâm công nghiệp. Với nền công nghiệp phát triển, lợi nhuận thu về từ lĩnh vực này đứng đầu cả nước. Cộng với nền du lịch biển đã giúp cho thu nhập của người dân nơi đây trở nên “giàu có” cũng thuộc vào top đầu nước ta. Thu nhập bình quân đầu người tăng 14%/năm.

Khi tình hình kinh tế phát triển, thu nhập của người dân được nâng cao cùng với đó số lượng người có mức thu nhập cao cũng tăng thì nhu cầu cũng tăng theo. Bây giờ, một phương tiện đi lại không còn đơn giản chỉ là đi lại mà nó còn góp phần thể hiện được tầm vóc, địa vị cũng như cái tôi của người sở hữu.

Tất cả các yếu tố trên cho thấy Bà Rịa Vũng Tàu là một địa điểm đầu tư không thể bỏ qua được. Chính vì vậy, Honda đã xây dựng cho mình đại lý chính hãng của mình tại nơi đây.

Honda ôtô Vũng Tàu

Thị trường mua sắm ôtô Honda ở nơi đây khá nhộn nhịp. Không thiếu gì các địa điểm rao bán xe Honda ôtô. Kể cả lên mạng, những thông tin rao bán xe cũng vô cùng sôi nổi. Nắm bắt được tình hình phát triển tiềm năng này, Honda đã cho xây dựng và mở đại lý chính hãng của mình: Honda ôtô Bà Rịa Vũng Tàu, xe honda ôtô BRVT

Honda ôtô Bà Rịa Vũng Tàu cũng có đầy đủ các dòng xe ô tô chính hãng của Honda tại Việt Nam với mức giá hợp lý và được niêm yết, công khai ràng. Điển hình như xe Honda City TOP 599 triệu, Honda Civic 1.8E 763 triệu đồng, Honda CR-V 1.5 G có giá 1 tỷ 003 triệu.

Hoda ôtô Vũng Tàu


Bên cạnh đó, các chính sách về khuyến mại, hỗ trợ mua cho khách hàng của Honda cũng luôn được cập nhật liên tục, áp dụng và thực hiện tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hơn nữa, Honda cũng xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn bài bản, có chuyên môn và trình độ cao, cùng sự nhiệt tình, năng nổ, hết mình với khách hàng.

Hãy thường xuyên truy cập www.hondabariavungtau.net hoặc liên hệ với Honda Ôtô Vũng Tàu để xem thông tin khuyến mãi cũng như chương trình tri ân khách hàng đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *