079 790 0017

Honda City Top 2018 – Trải nghiệm mua xe của khách hàng tại TP.Vũng Tàu

Honda City Top  2018 – Trải nghiệm mua xe của khách hàng tại TP.Vũng Tàu

Em chào các bác, em tên Quang (tên đã được thay đổi) . Em sẽ cố gắng viết ngắn gọn tất cả những gì em học được qua quá trình 1 năm tìm hiểu xe và mua chiếc xe đầu tiên Honda City Top 2018.

​​- Quang sẽ cố gắng viết ngắn gọn tất cả những gì Quang học được trong quá trình 1 năm tìm hiểu xe và mua chiếc xe đầu tiên Honda City Top 2018 . Bản thân em là dân kỹ thuật và thích chia sẽ vì em quan niệm việc chia sẻ sẽ giúp hoàn thiện kiến thức của tất cả chúng ta, hi vọng có giúp được gì đó cho các bác mua xe lần đầu và cũng mong nhận được đóng góp từ các bác lâu năm. Do em là người vô cùng thực dụng, nên xe của em không gắn bất kì thứ gì để trang trí hay làm đẹp mà phải có tính năng hữu ích. Bên cạnh đó, vợ em lại thích sạch sẽ nên xe sẽ ưu tiên các option phục vụ việc này.​

Honda City Top 2018 giá bán niêm yết 599 triệu đồng.

Phần 1 : Chọn xe gì

  • Đứng trước nhu cầu của gia đình đang rất cần 1 chiếc xe để đi thăm ông bà cố, nhà thì có con nhỏ, gia đình em quyết định cần phải mua xe trong 2018. Tư duy ban đầu là cần thêm tiền thì sẽ vay. Giờ phải trả lời câu hỏi mua xe gì ? Phần này vô cùng xương xẩu vì mua xe cho gia đình nên có rất nhiều ý kiến qua lại. Nếu các bác mua kinh doanh thì cứ lời nhiều là chiến, chắc sẽ không ra ngoài được Toyota và Hyundai. Còn mua cho gia đình thì trước tiên phải ghi ra đầy đủ thông tin sau :​

1- Ai là người chạy chính ?
2- Xe sẽ chở những ai ?
3- Cung đường chính thường đi

Câu hỏi 1. Cho chúng ta biết ai là người sẽ đi thử xe, vì người chạy cần được ưu tiên để lái an toàn. Gia đình có 3 người đều có bằng và lái được xe. Tuy nhiên, Bố và vợ em đều bận nên em đã đi thử xe tại Hãng xe Honda oto Vũng Tàu. Em tính sao để Bố em ngồi thoải mái (cao 1.8m) và vợ em cũng có thể cầm lái thoải mái. Kết luận là phải chọn xe có chỉnh được tay lái 4 hướng, xe Vios em loại ngay vì không thụt ra thụt vào được. Em cũng cần chỗ nắm trên trần mỗi vị trí xe để khi xóc thì có chỗ cầm nắm.

Nội thất Honda City top 2018 rộng rãi mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe

Câu hỏi 2. Cho biết cần xe mấy chỗ, Bố em có chỉ đạo là mua 5 chỗ vì không nên để cả đại gia đình chui vào 1 cái xe, khá là nguy hiểm, cần thì sau có điều kiện mua thêm cái nữa. Em thấy cũng có lý, như vậy quyết xe 5 chỗ, và ưu tiên xe rộng rãi cho người ngồi sau cao tầm 1.8m. Tóm lại, mua xe lần đầu cũng như vừa tầm giá tiền chỉ có Honda City là đáp ứng đủ nhu cầu gia đình thôi.

Câu hỏi 3 : Cung đường chính toàn là nội thành và lâu lâu lên thăm ông bà cách Vũng Tàu 60 km. Như vậy với mục tiêu đơn giản này thì gần như xe nào cũng ổn. Ban đầu nhà em còn tính mua xe bán tải, vì lên ông bà cố chở đồ về cũng tiện, nhưng sau thấy không cần thiết vì to quá, em không sợ chứ người nhà thì ngại chạy xe to trong nội thành.​

=>Kết lại: Sau khi cân nhắc thì em chạy thử các mẫu xe được thử của Honda city top 2018, Toyota, Ford. Em chọn 3 thằng này vì ở Vũng Tàu đại lý có sẵn, chi phí vận hành cũng rất là ổn. Em cần tính năng cân bằng điện tử để vợ con em không bị tình trạng say xe khi đi quảng đường dài. Em cần tính năng cruise control vì em thích nhàn nhã và tiết kiệm nhiên liệu, em cần đèn sáng để đỡ cơn ác mộng đèn dầu của chiếc xe máy em đang chạy. Em cần chiếc xe không có bất kì cái gì gắn vào chỉ để làm đẹp nên các model gắn sẵn option nâng cấp ngoại hình là em loại ngay. Cân đối giữa tính năng, giá thành, độ rộng rãi thoải mãi, cũng như nội thất em đã chọn Honda City 2018.

Phần 2 : Mua xe

Đầu năm 2018 giá xe Honda City top 2018 như niêm yết 599 triệu đồng.

Các bác mua xe lưu ý kiểm tra đi kiểm tra lại thông tin cho chuẩn nha, toàn người làm thôi nên sai sót là không tránh được. Hơn nữa các hãng xe đều “bôi trơn” rất mạnh tay nên nhiều khi giấy tờ được cho đi nhanh chóng.​

Phần 3 : Đánh giá xe
– Em chỉ mới có kinh nghiệm chạy Nissan Grand Lavina, Ford Focus 2010 nên sự trải nghiệm của em chưa nhiều. – – Em thấy Honda City top 2018 chạy khá lá thích thú, tay lái không quá lỏng lẻo, chế độ cruise control rất nhàn nhã, cần vượt xe thì em về S rồi dùng lẫy chuyển số là vượt cái vèo liền. Hỗ trợ khởi hành ngang dốc rất cần cho Bố em vì càng cao tuổi thì tay chân chậm chạp hơn người trẻ rất nhiều. Cao tốc em chưa chạy, chỉ chạy 90km ở đường thường thì thấy không vấn đề gì. Xe thì siêu rộng rãi, thằng bạn chạy focus ngồi vào phải ghen tị. Cách âm thì vừa phải, âm thanh nghe nhạc cũng tạm ổn nhưng không quan trọng vì nhà em đi xe không ai nghe nhạc. Vỏ xe mỏng trông không chắc chắn lắm cho dù nhìn sơ qua thấy cũng to con bề thế, bán kính quay đầu rộng khó xoay xở trong chỗ chật hẹp, đầu xe dài khó đoán vị trí, thiếu cảm biến trước để tiện đi trong hẻm, giảm xóc không ngon lắm nhưng do xe còn mới mà em lái ít xe nên không rõ các xe khác thế nào.
-Bác nào mới chạy xe nhớ để vòng tua xe xuống dưới 1000 vòng rồi hẵng chạy nha. Dừng đâu đó thì nhớ tiếng cảnh báo để tránh quên tắt đèn rồi lại hết bình không khởi động được. Đi bất kì đâu mà tầm nhìn kém là không chạy, phải nhìn thấy thì mới chạy, tránh ẩu gây tai nạn. Tập thói quen kiểm tra xe trước khi lên xe và sau khi rời xe, chỉ tốn 1-2 phút thôi nhưng rất hữu ích. Đã đi ô tô thì phải bình tĩnh, tránh vội vã nguy hiểm. Ô tô phù hợp với đường xa chứ chạy gần thì xe máy vẫn nhanh hơn.

Kết luận: Honda City Top 2018 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình khi mua xe lần đầu tiên.

Để được tư vấn thêm hoặc nhận khuyến mãi . Qúy khách vui lòng gọi:

Hotline Kinh doanh: 0979 2979 11 – 0888 397239

Địa chỉ: QL 51, KP Hương Tân, Phường Long Hương, TP. Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *